4 phần mềm chỉnh sửa hình ảnh hot cho Windows Phone

0
7

Chắc hẳn có lúc bạn sẽ cần đến những ứng dụng chỉnh sửa ảnh để làm đẹp hơn những bức ảnh của mình trên thiết bị di động. Bạn đang băn khoăn không biết chọn ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Windows Phone là gì? Trong bài viết này CocVu.Com sẽ giới thiệu đến bạn 4 ứng dụng chỉnh sửa ảnh đến từ hãng Supporting Computers, bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một phần mềm ưng ý nhất nhé.

Vài nét về nhà cung cấp Supporting Computers

Supporting Computers là một hãng sản xuất phần mềm nổi tiếng, đặc biệt là với những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh dành cho thiết bị chạy hệ điều hành Windows Phone. Dưới đây danh sách những ứng dụng nổi bật trong số đó mà bạn không thể bỏ qua trên thiết bị của mình.

Ứng dụng Reduce

Đối với những hình ảnh có dung lượng lớn, chúng thường ngốn bộ nhớ của thiết bị khá nhiều. Do đó, một ứng dụng giảm kích thước hình ảnh có lẽ là lựa chọn hấp dẫn dành cho bạn.

ung dung chinh sua anh cho Windows Phone

Với Reduce, đây là ứng dụng có khả năng nén tập tin, thu nhỏ các file JPEG của bạn mà không làm mất chất lượng hình ảnh. Ứng dụng này có thể mang đến hình ảnh với dung lượng nhỏ hơn tới 80%, cho phép bạn giải phóng một số lượng không gian lưu trữ hoặc làm giảm kích thước cần thiết để chia sẻ hình ảnh qua internet dễ dàng hơn.

Ưu điểm của Reduce là sở hữu giao diện vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Hiện ứng dụng đang được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho cả Windows Phone và Windows 8. Tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng lâu dài, bạn sẽ cần đến một phiên bản trả phí để sử dụng.

Ứng dụng Fhotoroom

Được phát triển từ một ứng dụng non trẻ, Fhotoroom đã có những bước tiến mới để trở thành một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất trên Windows Phone hiện nay. Ứng dụng này là sự kết hợp của một mạng chia sẻ hình ảnh, một ứng dụng chụp ảnh và một trình biên tập ảnh khổng lồ.

ung dung chinh sua anh cho Windows Phone 1

Riêng với khả năng chỉnh sửa hình ảnh, Fhotoroom ấn tượng bởi sở hữu rất nhiều tính năng như cắt xén hình ảnh, điều chỉnh độ phơi sáng, độ bão hoà, độ tương phản, thay đổi màu sắc. Bên cạnh đó là hơn 30 khung hình cùng 39 bộ lọc vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, bạn còn có thể chỉnh sửa hình ảnh lên đến 22 MP. Với những tính năng hấp dẫn này, đây được đánh giá là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ nhất trên di động. Sau khi hoàn tất chỉnh sửa, bạn có thể lưu hình ảnh vào thiết bị Windows Phone, chia sẻ qua mạng Fhotoroom hay chia sẻ qua một số dịch vụ bao gồm hỗ trợ OneDrive.

Hiện tại, Fhotoroom được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho thiết bị Windows Phone. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn sẽ tìm thấy một số tùy chọn cho add-ons trong cửa hàng của Fhotoroom và bạn sẽ cần trả tiền để sử dụng chúng.

Ứng dụng Converter RAW

Nếu là người yêu nhiếp ảnh, chắc hẳn bạn đã nghe đến khái niệm RAW. Đây là định dạng có thể lưu lại tất cả các thông tin mà cảm biến của máy ảnh nhận được. Nếu bạn muốn chuyển đổi hình ảnh thông thường thành hình ảnh với định dạng RAW, Converter RAW sẽ là lựa chọn dành cho bạn.

ung dung chinh sua anh cho Windows Phone 2

Ngoài khả năng hỗ trợ nhiều đuôi ảnh khác nhau, Converter RAW còn có thể điều chỉnh các tập tin hình ảnh của bạn nhỏ hơn.

Ứng dụng Fhotolens

Nếu như Fhotoroom là một trình biên tập ảnh, ứng dụng máy ảnh và hoạt động như mạng xã hội, Fhotolens là cũng sở hữu những tính năng tương tự như là biên tập ảnh, chụp ảnh và quản lý ảnh.

ung dung chinh sua anh cho Windows Phone 3

Với khả năng quản lý ảnh, Fhotolens sẽ hiển thị nhiều tùy chọn bao gồm sắp xếp theo tên, ngày, kích thước, phong cách hình ảnh và nhiều hơn nữa. Khi chọn một hình ảnh, ứng dụng sẽ mang đến cho bạn trình biên tập ảnh có cách bố trí tương tự như Fhotoroom, nhưng ít công cụ hơn. Bạn có những công cụ điều chỉnh như độ phơi sáng, độ tương phản, cắt xén, độ bão hoà. Ngoài ra là rất nhiều bộ lọc hình ảnh khác.

Về tính năng chụp, bạn có thể sử dụng nhiều chế độ, zoom dễ dàng, điều khiển bằng tay cho tốc độ màn trập,… Sau khi hoàn thành, bạn có thể chia sẻ hình ảnh qua nhiều dịch vụ khác nhau, bao gồm hỗ trợ OneDrive.

Trên đây là tổng hợp 4 ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất đến từ nhà sản xuất Supporting Computers dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Windows Phone. Ngoài ra, nếu bạn có thể quan tâm đến những phần mềm ghép ảnh tốt nhất dành cho chiếc máy tính, để chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hơn. Chúc các bạn thành công!

Nguồn tham khảo: Windows Phone Central


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.