4 bước chuyển đổi sim 4G Viettel đơn giản nhanh gọn ngay tại nhà

0
10

Cho đến nay 4G cũng bắt đầu phổ biến và được nhiều người dùng quan tâm, Viettel là một trong những nhà mạng đang cho triển khai mạnh mẽ công tác chuyển đổi sim 4G. Ngoài cách chuyển đổi, đăng ký SIM 4G Viettel miễn phí tại các phòng giao dịch của Viettel thì nay bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi 4G ngay tại nhà của mình. Chỉ vài thao tác cơ bản là bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết, vì vậy hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn một cách cực kì đơn giản để đổi SIM 4G Viettel miễn phí nhé.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn đến cửa hàng giao dịch của Viettel để mua phôi SIM 4G. Người dùng có thể mua nhiều phôi SIM. Giá 10.000 đồng/phôi SIM.

Bước 2: Tiếp theo, trên điện thoại vẫn gắn SIM cũ đang sử dụng, các bạn vào trình gọi điện và nhấn mã *098*4#.

Bước 3: Kế đến, mọi người làm theo các hướng dẫn của hệ thống.

Bước 4: Sau khi hiện thông báo thành công, mọi người gỡ bỏ SIM 3G cũ, gắn SIM 4G mới vào máy và sử dụng bình thường. Các tài khoản (chính, khuyến mãi), các gói cước, gói 3G/4G sẽ vẫn được giữ nguyên.

Khi đổi SIM 4G thành công, Viettel sẽ chuyển lại 10.000 đồng vào tài khoản khuyến mại để trả lại chi phí mua phôi SIM cho người dùng. Trên đây là một cách cực kì đơn giản để mọi người có thể đổi SIM 4G Viettel miễn phí tại nhà. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chuyển đổi sim 4G của nhà mạng Viettel hãy để lại bình luận xuống bên dưới. Mình sẽ tổng hợp lại thành một bài.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.